มีใครปวดข้อนิ้วมือและนิ้วเท้าทั้ง 2 ข้างบ้างไหมคะ

ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 7 เดือน มีอาการปวดข้อนิ้วมือและนิ้วเท้าข้อที่ 2 จะปวดมากตอนเช้าหลังตื่นนอน เริ่มมีอาการมาประมาณ 3-4 วัน มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วเกิดจากอะไร ยังไม่ได้โทรไปสอบถามทางคุณหมอเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเยย😂