7เดือนไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเป็นเพราะอะไรค่ะ

เข้า7เดือน4วันลูกไม่ดิ้นเลยค่ะคุณแม่ท่านไหนพอจะทราบมั้ยค่ะว่าเป็นเพราะอะไรบางทีก็หน้าท้องแข็งบวกกับลูกไม่ดิ้นยุแล้วอยากรู้ค่ะว่าเป็นเพราะอะไร#ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

* พื้นที่อาจจะน้อยลงค่ะ น้องตัวโตขึ้น หรือน้องอาจจะดิ้นในช่วงที่คุณแม่ไม่ได้สังเกต ถ้าวันนึงดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งก็ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจสบายๆคร้าบ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ