ตั้งครรภ์38W อยากสอบถามค่ะ

ท้องแรกค่ะ อยากสอบถามว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38W กำหนดคลอด9เมษา ยังไม่มีอาการเตือนว่าจะคลอด อยากทราบว่าอนามัยใกล้บ้านสามารถวัดน้ำหนักเด็กในท้องได้ไหมคะ พอดีกังวลว่าถ้าถึงวันกำหนดคลอดแล้วน้องจะตัวใหญ่เกินทำให้ไม่สามารถคลอดเองได้น่ะค่ะ กลัวว่าจะได้ผ่า

แนะนำซาวนด์คลินิกค่ะ อนามัยไม่น่าจะมีเครื่องซาวนด์นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️