ตื่นเต้น

ท้องแรกค่ะ มานอนรอผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ

ตื่นเต้น

ยินดีด้วยนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

แม่เสียค่าห้องพิเศษคืนล่ะเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

1600บาทค่ะหักจากส่วนต่างที่เบิกได้แล้ว เป็นข้าราชการค่ะ ห้องนี้เป็นห้องแผนไทย มีประคบนวดเต้านมด้วยค่ะ

ขอหั้ยปลอดภัยทั้งคุณเเม่เเละลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกค่า

บ้านนี้ก็มาแอดมิดรอผ่า 27 กย เช่นกันจ้า

5y trước

สุ้ๆค่ะ เปนกำลังใจให้นะคะ

ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และน้องนะคะ

ปลอด​ภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ค่ะ​😍​

เป็นไงบ้างคะแม่ ขอให้แข็งแรงนะคะ

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งสองคนค่ะ