แม่ๆเป็นไหมค่ะ ทำไมมีรสชาติแปลกๆในปาก

ท้องแรกค่ะ พึ่งตรวจเจอแต่รู้สึกเป็นไข้อ่อนๆตอนกลางคืนทุกวันและรู้สึกมีรสชาติหวานแปลกๆอยู่ในปากตลอด ทำยังไงจะช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะไม่ชอบรสนี้เลย ทำให้คลื่นไส้มากค่ะ

เราเป็นค่ะ แปร่งๆปาก บอกไม่ถูกค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องได้ 8 วีค ตอนนี้ 16 วีค เบาลงค่ะ แต่ยังรู้สึกอยู่ เราชอบอมลูกอม หรือไม่ก็เยลลี่ น้ำผลไม้จะรู้สึกดีขึ้นค่ะ แต่ต้องระวังน้ำตาลนะคะ

เวลาเราไม่สบายก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราโอเค แม่ลองกินผลไม้ดูค่ะ เผื่อจะช่วยได้