แม่ๆเป็นไหมค่ะ

ท้อง. 22 สัปดาห์ ทำไมท้องเล็กอยู่เลยค่ะ ปกติไหมอะค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องเล๋กท้องใหญ่ขึ้นอยู่กับสรีระคุนแม่ค่ะ บางคนท้งใหญ่เพราะเขาตัวใหญ่ค่ะ บางคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก้มีแยะ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กนะคะ กังวลไปขอซาวด์เลยค่ะ บ้านนี้ท้องเล็ก นน.น้องหนักเกินอายุครรภ์นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ