ท้องเล็กมากดูไม่ออกเลยว่าท้อง อายุ16Weeks.

ท้องแรกค่ะ ท้องเล็กมากจนแฟนถามว่าทำไมท้องไม่ออกเลย ถ้าคนอื่นไม่เห็นว่าติดเข็มกลัดก็ไม่รู้ว่าเราท้องอีก ? อยากถามแม่ๆว่าท้องแรกใครท้องเล็กบ้าง

1 Trả lời

ของเราก็เล็กค่ะ มาโตตอนช่วงเดือนที่7-8