16weeks

16weeksหมอซาวน์ดดูแล้วบอกว่าเห็นเพศชัดมากได้ลูกสาวค่ะ อยากทราบว่ามีโอกาสจะเปลี่ยนแปลงหรือป่าวค่ะ คนแถวบ้านบอกว่า3เดือนกว่าเองจะเห็นชัดขนาดนั้นเลยหรอ ??? หมอนัดซาว์ดอีกครั้งตอน5เดือนค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอซาวดูให้ก็ชัดเจนแล้วนะคะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ