ลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่ w กันคะ

ท้องแรกค่ะ... ตอนนี้ 17+2 w .แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นกัน กี่ w คะ ทางนี้เงียบกริบเลยค่ะ กังวลมากค่ะ😢 #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

บ้านนี้เอาตามความรู้สึกจริงๆ ตอดตั้งแต่14วีคแล้วค่ะ วันนึงตอด1ที เบาๆ เหมือนปลาตอด ตอนนี้20+2 รู้สึกได้ว่าดิ้นเลยค่ะ ชัดมาก เเละรู้เลยนางจะดิ้นเวลาไหน😂

สวนใหญ่ครั้งแรกจะรู้สึกตอน19-21สัปดาห์คะ แล้วแต่ความหนาหน้าท่องคะ แต่ไม่เกินนี้ที่เคยศึกษามา ส่วนแม่รู้สึกตอน19wพอดีเลยคะ

1y trước

เค้าหน้าท้องหนา แต่รู้สึกบางครั้ง กลัวเหมือนกันคะ อยากรู้สึกไวๆกลัวเขาเป็นอะไร

บ้านนี้รู้สึกตอน17wเริ่มตอดนิดหน่อยแล้วก็หายจะรู้สึกชัดๆก็ตอน19-20wค่ะแม่ถ้าท้องหนาก็อาจจะนานนิดหนึ่งแต่ไม่มีผลกับน้องน้า

ท้องแรกน่าจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะเป็นเพราะตัวน้องยังเล็กหรืออาจจะเป็นเพราะหน้าท้องหนาด้วย บ้านนี้ท้อง3รู้สึกน้องตอดตอน15W

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่❤️

ไม่ต้องกังวัลนะคะแม่ แม่อาจจะหน้าท้องหนาเวลาน้องตอดเลยไม่ค่อยรู้สึกแต่ถ้าไม่มั่นใจลองปรึกษาคุณหมอดูได้นะคะ

ของเรา 18 วีคเริ่มตอดค่ะ แต่เราไม่มั่นใจเพราะท้องแรก ไม่รู้ด้วยว่าการตอดเป็นแบบไหน จน 19 วีค ตอดแรงและบ่อยขึ้นค่ะ

เราอ้วนหน้าท้องหนา แต่เรารู้สึกว่าลูกดิ้นตอน19w ค่ะ ตอนนี้20Wแล้ว ดิ้นเก่งมากรู้สึกว่ามีอะไรบุ๋งๆในทัองเลยค่ะ

ของเราเพิ่งรู้สึกตอน 19w ค่ะ ตอนแรกกังวลเหมือนกัน บางทีอาจเป็นเพราะสรีระร่างกายคุณแม่นะคะ การรับรู้เลยน้อยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อย❤️

เราท้องเเรกรู้สึกตอน16wค่ะ ตอนนี้20wเเล้วดิ้นเก่งมากกก ไม่รู้เหมือนกันทำไมรู้สึกไวจัง พื้นฐานเป็นคนอวบนะคะ

ของเราก็ท้องแรกค่ะ รู้สึกน้องตอดตุ๊บๆ ตอน 15-16 วีคค่ะ ตอนนี้ 17+3 เริ่มตอดเก่งตอดบ่อยขึ้นมาแล้วค่ะ

1y trước

เดี๋ยวน้องก็เริ่มดิ้นค่ะแม่ บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะตอนแรก บางทีน้องหลับก็ไม่รู้สึกเลยค่ะ