ลูกน้อยเริ่มดิ้นตอนกี่ w กันคะ

ท้องแรกค่ะ... ตอนนี้ 17+2 w .แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกว่าน้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นกัน กี่ w คะ ทางนี้เงียบกริบเลยค่ะ กังวลมากค่ะ😢 #ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

เริ่มรู้สึกตอน 17w ค่ะ มารู้สึกชัดเจนตอน 19w แล้วแต่คนนะคะแม่ อย่ากังวลไปนะคะ บางคนก็รู้สึกช้าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะ❤️

เริ่มรู้สึกช่วง16วีคปลายๆ ตอนนี้18วีคแล้ว น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ ทั้งเช้า ทั้งกลางคืน

บ้านนี้ตอน20วีคค่ะ ตอนดึกๆก่อนนอนน้องจะมาดิ้นเวลาเดิมๆ แม่ยิ้มปริ่มเลยค่าา🥰🥰

เริ่มตอดตอน16วีคตอนนี้18วีคถีบเก่งมากจนหน้าท้องกระตุก#หน้าท้องหนา#ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ 19 วีคค่ะ ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่า น่าจะภายใน 15-30 วันค่ะ

บ้านนี้ 16 วีคแล้วค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเหมือนกัน แอบกังวลยุค่ะ

ของเราท้อง 2 เริ่มดิ้นตอน 14วิคค่ะ ตอนนี้ 18+5 แร้วค่ะ แต่ยังแพ้ท้องอยู่เลย

เราต้องท้องแรกรุ้สึก 22 w เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง3 พึ่งจะรุ้สึกดิ้น แต่ไม่บ่อย

17+5 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ ถามหมอ หมอบอกปกติท้องแรกบางคนอาจจะ 20 w ค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกตอดตั้งแต่ 12w ตอนนี้ 17 w2d น้องดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยมากเลยค่ะ