ท้อง 18 วีค ลูกนอนขวางอันตรายมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะ ตอนซาวตื่นเต้นมัวแค่ฟังหมออธิบายเรื่องมดลูก และน้ำคร่ำ จนลืมถามว่าเด็กนอนขวางแบบนี้อันตรายมั้ย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง 18 วีค ลูกนอนขวางอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

เค้าหมุนไปทั้วท้องค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะคุณแม่