แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นเมนค่ะ

ท้องแรกค่ะ 36+3ค่ะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดๆหายเหมือนเป็นเมน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นเมนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ โดนไล่กับบ้าน 36+3เท่ากันค่ะ บอก ยังไม่มีน้ำเดิน รึมูลเลือด พอตรวจ บอกทุกอย่างปกติ ท้องไม่แข็ง แม่แอบ งง เหมือนกันค่ะ ไม่แข็งตรงไหน ไปร.พ มา2รอบแล้วค่ะ โดนไล่กับทุกรอบ จนตอนนี้ไม่กล้าไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ อาการนี้เลยค่ะ คุณหมอบอก ถ้ายังไม่มีมูกเลือด หรือปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่ต้องไปก็ได้นะ ทางนี้39 สัปดาห์ 6 วันเเล้วค่ะ

อายุครรภ์ใกล้กันเลยคะ มีปวดท้อง ท้องแข็ง แล้วมีปวดเหมือนจะอึแต่ไมีอึแต่ยังไม่บ่อย เคยถามหมอหมอบอกแค่เตือนยังไม่จริง

เราเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอให้กลับบ้านบอกถ้าไม่มีเลือดสดออกมา ไม่ต้องมารพ. 😅 ตอนนี้ก็มีอาการแค่ไม่กล้าไปอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ 36+3คะ ปวดท้องเหมือนจะอึ ปวดๆหายๆ ท้องแข็งเป็นระยะๆ รอดูอาการอีกทีถ้าไม่ไหวจะลองไปหาหมอคะ

ขอบ้านนี้ปวดถี่เเบบนี้เลยคะ นัดวันผ่า5/5/66 เเต่ได้เเอดมิดผ่าก่อนวันที่30/04/66 คะ

ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า