ท้องแรก35w3d

ท้องแรกค่ะ 35w3d มีอาการตามที่แอพบอกทุกอย่างเลย โดยเฉพาะตกขาวเป็นเยอะมากค่ะ เยอะจนถึงขั้นนอนกลางดึกมีไหลออกมาเป็นน้ำเลยค่ะ ซื้อยามาสอดก็หายแพพๆ แล้วก็เป็นใหม่ลำคานมากค่ะ ทำไงดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องใส่แผ่นอนามัยเลยค่ะ