แม่ๆมาอวดท้องกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ 25+4 ดิ้นเก่งแล้ว แถมปวดหลังสุดๆ แม่ๆมาอวดท้องกันนะคะ เป็นยังไงบ้างแล้ว ท้องแอบใหญ่เหมือนกันค่ะสำหรับท้องแรก 😂😂

แม่ๆมาอวดท้องกันค่ะ

33วีคจ้าน้องยุแต่ฝั่งซ้ายเพราะหนูนอนตะแคงซ้ายมากค่ะ

25+3 ท้อง4 ดิ้นเก่งค่ะยังไม่รุ้เพศ ปวดร้าวลง จิมมิ

24+6wค่ะ​ ท้องแรกได้ อาหมวย​ค่ะ​ ท้องใหญ่​มาก❤️

เสื้อผ้าเด็กมียังค่ะ พี่อยู่จังหวัดอะไรค่ะ

8mo trước

กรุงเทพค่ะ

ของเรา 24 week ท้องม่ออกเลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

28 สัปดาห์ 5 วัน ดิ้นเก่งแถมปวดหลังปวดเอวมากๆ😆

8mo trước

กำลังดิ้นสนุกเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ท้อง3แล้วจ้า30สัปดาห์2วันลูกสาวจ้า

มารับเองได้ไหมค่ะให้ฟรีเปลก็ให้ฟรีค่ะ

20Week+6ท้อง3ไม่แตกดิ้นเก่งถีบทีมีจุก☺☺☺☺

29 วีค + 3 ค่า ทีมลูกชายค้าฟฟ 🩵

8mo trước

คุณแม่สวยยย