ท้องไม่โตเลย

ท้องแรกค่ะ 18 W รู้สึกท้องไม่โตเลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล ท้องเล็กท้องใหญ่ หรือน้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีก็พอค่ะ

21 w ยังไม่ค่อยโตเลยค่ะเหมือนพุงจนแฟนแซวแต่น้ำหนักลงน้องดีมากๆค่ะ 😂