ท้องไม่โตเลย

4เดือนแล้วค่ะเเต่ท้องไม่โตเลยเท่าเดิมกับตอนยังไม่ท้องเลยรู้สึกกังวนมากค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน4เดือน แต่เล็กมาก หมอยังแซวเลยว่าท้องเล็กจัง แต่ซาวด์แล้วหมอก็บอกขนาดตัวลูก น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติดีทุกอย่างจ้า บ้านนี้ท้องมาใหญ่แบบเห็นได้ชัดตอน5เดือนกว่าจะเข้า6เดือนจ้า

5y trước

ขอบคุณ​คร่า​

ไม่ต้องกังวลจ้า ท้องโตไม่โต ไม่เกี่ยวกับตัวหรือขนาดหรือน้ำหนักของลูกจ้า ถ้าเเม่กังวลมากเกินไป เเนะนำขอหมอซาวด์จ้า บอกว่าอยากซาวด์ดูน้ำหนักหรือเพศ 400บาทค่ะ สิทธิ์บัตรทอง

5y trước

5555บ้านนี้ พรุ่งนี้เเล้วค่ะ จะได้รู้เพศเเละน้ำหนักตัวลูกเเล้ว เพราะน้ำหนักขึ้นเเค่1กิโลค่ะ 5เดือนเเล้ว😂

บ้านนี้30w+6 ยังมีคนดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ส่วนมากคิดว่าอ้วนขึ้น แต่เจ้าตัวน้อยในท้องน้ำหนักโลกว่าแล้ว 😆

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ ตอนแรกเราก็กังวล ตอนนี้ ท้องเราโตและอ้วนขึ้นมากค่ะ เรามาท้องออกตอน 5 ย่าง 6 เดือน

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เรามาท้องออกตอน5เดือนกว่าๆเลย บางคนท้องเล็กกันค่ะ

ท้องไม่โตก็ไม่เป็นไรจ้าแม่อย่ากังวลนะ ส่วนตัวเราท้องโตตอน6-7เดือนจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณ​คร่า🤗

บ้านนี้แบนราบจน 18 week ค่ะแม่ ถ้าน้องโตตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณก็ไม่เป็นไรค่ะ

เดียวก้อใหญ่จ้าบ้านนี้พึ้วออกตอน6เดือน

บ้านนี้ 4 เดือนมีแค่พุง ท้องออก 7 เดือนค่ะ