ตกขาวแบบนี้เยอะจนเปียกกางเกงใน อันตรายไหมคะ เป็นมา2ครั้งแล้วค่ะ กลัวเป็นน้ำคร่ำรั่วแล้วแยกไม่ออกค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ตกขาวแบบนี้เยอะจนเปียกกางเกงใน อันตรายไหมคะ เป็นมา2ครั้งแล้วค่ะ กลัวเป็นน้ำคร่ำรั่วแล้วแยกไม่ออกค่ะ  ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าไม่เยอะก็รอค่ะ แต่ถ้ามาเยอะผิดปกติไปหาหมอค่ะ

ยิ่งไกล้คลอด ยิ่งเยอะค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเปนจ้าา

ถ้าไม่เยอะก็รอค่ะ แต่ถ้ามาเยอะผิดปกติไปหาหมอคะ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

9mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

มีกลิ่นไหมคะ ถ้ามีกลิ่นไปหาหมอค่ะ

น้ำคร่ำรั่ว จะไม่มีสี ไม่มีกลิ่นคะ

ไปหาหมอ แอดมินแล้ว คุณหมอว่ายังไงค่ะ

9mo trước

หมอให้นอนฉีดยาฆ่าเชื้อทุก6ชั่วโมง พรุ่งนี้รอดูผลเลือดถ้าผลเลือดเม็เลือดแดงถ้าไม่สูงขึ้นกว่าเดิมต้องผ่าคลอดพรุ่งนี้เลยค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่

9mo trước

กลิ่นคาวๆนี่ใช่เลย น้ำเดินค่ะ

ถ้าแค่เปียก ปกติค่ะ