ขอถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ

ท้องแรกค่ะ14+6w ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยตั้งแต่เริ่มท้อง แต่ช่วงนี้มีอาการปวดท้องมากแทบเดินไม่ได้ ไปหาหมอที่ฝากน้องหมอก็บอกไม่อันตราย แต่รอบนี้เป็นอีกหน่วงๆเหมือนจะมีอะไรหลุดออกก้น เดินก็ปวด ลุกก้ปวด นั่งนอน ปวด แบบนี้ปกติมั้ยค้ะ มีใครเป็นเหมือนหนูมั้ย

เราก้ท้องแรกนะคะ ตอนนี้ 20w น้องเป็นผู้ชาย ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ และมีอาการเจ็บน้อยมาตลอดนะคะ ไปฝากครรครั้งแรก ตอน 11w หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ และหมอก้บอกให้นอนพักเยอะๆค่ะ ตอนนี้ก้ยังเจ็บท้องน้อยค่ะ และเหนื่อยง่ายมากๆ จะลุกจะนั่งจะนอนจะตะแครงนี่ก้ลำบากนิดนึงค่ะ เจ้บท้อง แต่ก้ไม่ใช่เจ้บจนทนไม่ไหวนะคะ น่าจะเพราะเราคนผิมตัวเล็ก มดลูกน่าจะขยายตัว พักผ่อนเยอะๆนะคะ กินนมกินผลไม้กินวิตามินหมอกินอาหารที่มีประโยช สุ้ๆนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

4y trước

คัปป้ม

ของเราก็มีเลือดออก หน่วงท้องเวลานั่งรถนานๆ หมอให้นอนนิ่งๆ ห้ามยกของหนัก พยายามอย่านั่งรถไกลๆช่วงนี้ ตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

ลองไปหาอีกที่ดูค่ะ ถ้าหมอยังบอกปกติก็คงต้องเชื่อหมอเเล้วนะคะ

ไปหาหมออีกทีค่ะ แจ้งหมอไปแบบนี้เลยค่ะ