ท้อง6wแต่ไม่มีอาการพ้ท้องไดๆไม่เลือดล้างหน้าเด็กปกติมั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง 8w3d ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง เลือดล้างหน้าเด็กก็ไม่มี #ท้องแรกเหมือนกัน ค่ะ

ส่วนใหญ่จะเริ่มแพ้7-8สัปดาห์ บ้านนี้5w4d เริ่มพะอืดพะอมคะ ถ้าไม่แพ้ถือว่าดีมากคะ เวลาแพ้มันทรมานมากๆๆ

แพ้ตั้งแต่เข้าวีคที่6ค่ะ กินข้าวไม่ถึง5นาทีก็อ้วก เวียนหัว เวียนหน้าเพลียมากไปค่ะ

หนู7สัปดาห์กับ1วันยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะปกติค่ะ

บ้านนี้ 7 wks 6 d ก็ไม่แพ้อะไรค่ะ กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ 7 วีค ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ

เรา5w1dก็ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ