ตั้งครรรภ์

32 Weeks 5 Days แม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ ใกล้แล้วตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรรภ์

บ้านนี้คลอดธรรมชาติทั้ง 2 ค่ะ ท้องแรกคลอด 36 week ( น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ) ท้อง 2 คลอด 40+1 ค่ะ

บ้านนี้ท้อง5ล่าสุด 37 สัปดาห์จ้า ตอนนี้รอลุ้น ท้องที่6 ตอนนี้18สัปดาห์แล้วจ้า

37+ 4แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะอยากออกเลย จันท์หน้าได้กระตุ้นแน่ค่ะ

บ้านนี้38+2 ไม่มีอาการเตือนเลยแม่ยังเดินช้อปของลูกอยู่ค่ะ

บ้านนี้เหลืออีกแค่7วันเอง ตื่นเต้นมาก✌️😅#ท้องแรก

บ้านนี้ผ่าคลอดท้องแรกตอน 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ

บ้านนี้ 33 วีคแล้วคะ กำหนด 11 ก ย อยากเจอหน้าแล้ว🥰🥰

บ้านนี้36Wกำหนดคลอด21ส.ค.อยากเจอหน้าลูกแล้วจ้าาา

บ้านนี้คลอดธรรมชาติตอนนี้38สัปดาห์5วันแล้วค่ะ

บ้านนี้40วิคพอดีค่ะ ท้องแรก ท้องสอง29+3วิคเเล้ว