คือคราบอะไรคะ ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค่ะ 21วีค

ไม่มีเลย 😭 ท้องแรกก็ไม่มีคราบน้ำนม คลอดแล้วก็ไม่มีน้ำนม ท้อง 2 ก็ยังไม่มีคราบน้ำนม 😭

21weekคือ ท้อง5เดือนค่ะแม่ แต่ที่เห็นคราบๆนั่นคือตกขาวค่ะ ปกติค่ะไม่มีอันตรายต่อลูกคะ

บ้านนี้มีน้ำนมตอน12วิคตอนนี้ได้16วิคแล้วยังมียุคะ #ทีมสิงหาคม

21W เเล้วค่ะ เเม่บ้านนี้ยังไม่มีคราบยังไม่มีอะไรเลยค่ะ เเต่เริ่มเจ็บๆเเล้ว

บ้านนี้34wยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ต้องทำไงคะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3y trước

บ้านนี้30+6 ยังไม่ไหลเหมือนกันคะ บางคนไหลเร็วมาก บางคนก็ไปไหลใกล้คลอด

น้ำนมไหลคะ ของเราก็เป็น🤣เต็มเสื้อในเลยเวลาถอดเสื้อในออกอย่างเจ็บ

บ้านนี้ชอบน้ำชงแถมวิปครีมทุกวันเลยแอบกลัวอยู่กลัวเบาหวาน

พาอยากรู้ตามเลยแม่บ้านนี้ไม่ไหลเลยลองบีบล่าสุดไหลออกมา🤣

บ้านนี้ตอนนี้21 w แต่น้ำนมไหลตอน15w ไหลเหมือนคนพึ่งคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ ฮอโมนมันพุ่งแม่😂