ท้อง8เดือนค่ะ อยากรู้ว่าท้องแบบนี้แม่จะ​ได้​ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​คะ??

ส่วนมากโรงบาลไม่ซาวเพศให้เรยเหมือนกันคะบ้านนี้อยากรุ้เพศไปซาวค์ที่คลีนิกคะ

8.​เดือน​ ยังไม่รู้อีกหรอค่ะ​ ญ​ รึ​ ช​ หมอน่าจะอัลตราชาวแล้วนะ

3y trước

บ้านนี้ 35+5 ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

7เดือน1วัน ท้องเหมือนกันเลย บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าแม่

น่าจะผู้หญิงนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​นะคะ​😆

ต้องอัตตร้าซาวค่ะถึงจะรู้ว่าญ.ช.ค่ะ

ลักษณะท้อง เหมือนพี่มาก เดาว่าผู้ชาย

ดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้ค่ะ

หญิงค่ะบ้านนี้ก็เเบบนี้เลยจ้า

3y trước

ท้องสวยมากค่ะ

หญิงจร้าแบบเด๋วกันเรย☺️

3y trước

อยากได้ผู้หญิง​มากๆค่ะ😚

ขอเดาเล่นๆนะ หญิงจร้า

3y trước

อีแม่ดีใจเลย5555