ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะ ท้องได้ 1 เดือนนิดๆ ไม่รู้สึกอยากอาหาร ทานแต่ผลไม้และนมเปรี้ยวดีไลฟ์ และรู้สึกคลื่นไส้ ใจเต้นเร็ว ตลอดเวลา อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

มันเป็นเพราะแม่ไม่ทานข้าวด้วยคะ บางทีทำไรจะสั่น หัวใจเต้นเร็ว เพราะเราเวลาไม่ทานข้าวก็เป็น ต้องไปทานคะ ไม่ใช่ว่าจะทานแต่นมหรือผลไม้ ลูกไม่ได้รับสารอาหารนะคะ ทานได้น้อยก็ต้องทานบ่อยๆคะ