ท้องแรกค่ะ

ท้องได้22สัปดาห์1วันปกติตอนเช้าพอเราตื่นลูกจะดิ้นเลยแต่วันนี้ตั้งแต่เช้าลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะกังวลมากอันตรายไมคะ

จริงๆก็ปกติค่ะ อายุครรภ์ช่วงนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมออยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณมากค่ะตอนเช้าลูกไม่ดิ้นแต่ตกเย็นมาดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ55

ลองทานน้ำหวานหรือน้ำเย็นๆดูค่ะ

3y trước

จะลองดูนะคะขอบคุณมากค่ะ