ตอนนี้ 20วีคนิดๆอยากเริ่มเตรียมของแล้ว แต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรเป็นอย่างแรก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆเริ่มเตรียมของให้เบบี๋ยังคะ 20วีค

ผ้าขนหนู ที่นอน ผ้าอ้อม เสื้อผ้า มุ้งครอบ สบู่ กะมังน้ำเล็ก2ใบค่ะ อันนึงอาบสบู่อันนึงอาบน้ำเปล่า ถ้าโตหน่อยก็อ่างใหญ่อันเดียว จะว่าไปบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลย555

แม่เตรียมสิ่งที่จำเป็นก่อนเลยอย่างเช่น ผ้าออม,ผ้าห่อตัวเสื้อผูกหน้า,แพมเพิส,อ่างอาบน้ำ,สบู่&แชมพู,โลชั่น&เบบี้ออยล์,ผ้าเช็ดตัว,คอตตอนบัด&ทิชชู่เปียก,ขวดนม