เจ็บท้องเตือนจะเจ็บประมาณไหนคะแม่ๆ

#ท้องแรกคะ แม่ๆเจ็บท้องเตือนจะมีอาการแบบไหนกันคะ ตอนนี้38+6อยากแตกแล้ว น้องโก่งตัวทั้งวันทั้งคืนนอนไม่ได้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บท้องเตือนจะเจ็บประมาณไหนคะแม่ๆ

ของเรา39w มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องแข็งบ่อย สักพักก็หาย หมอบอกว่ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินหรือปวดท้องทุก 3 ถึง 5 นาที ให้ไปโรงพยาบาลค่ะ

1y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ สู้ๆๆ

38+4 บ้านนี้เตือนแบบ ปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดบั้นเอวมากๆ ขาหนีบก็ปวดแทบพลิกตัวไปไหนไม่ได้เลย หน่วงท้อง จี๊ดจิมิ ท้องแข็งบ่อย แต่สักพักก็หาย

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พลิกตัวทีใจจะขาด

บ้านนี้38+3 โก่งตัวเก่งเหมื่อนกันค่ะ บางที่ก็น่าจะศอกหรือไม่ก็เข่า มาแบบแหลมๆเลย5555 แต่ยังเงียบอยู่เลย ยังไม่มีวี่แววจะออก😂

1y trước

แบบนี้เลยค่ะแม่ จุกๆ

เท่ากันเลน 38+6 บ้านนี้นอนพลิกตัวลำบากมาก เจ็บหน่วงไปหมดเลย เวลาเดินยิ่งเจ็บช่องคลอด

1y trước

สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้เจ็บทุก15นาที ไปโรงบาลมดลูกเปิด3เซน เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้แตกแล้วค่ะ 38+3วีค

ท้องจะแข็งบ่อยขึ้น ถี่ขึ้น ทุกๆ10-15นาทีค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 38+6

สู้ๆ นะคะแม่