เลือกเปล

ท้องแรกคะ แม่ๆช่วยแนะนำเปลหน่อยนะคะ ให้ลูกๆใช้เปลแบบไหนกันบ้าง ที่ซื้อมาแล้วใช้ดี ใช้คุ้ม น้องนอนสบายคะ

เลือกเปล

เราใช้แบบที่ 2ค่ะ น้องก้นอนหลับดีนะคะ ไม่ต้องไกว มีเวลาไปทำอย่างอื่น แต่ข้อเสียคือถ้าลูกโตขึ้นสัก 6 เดือนขึ้นไปคงนอนไม่ได้อีกค่ะเราว่า เพราะมันเล็กไปแล้วลูกอาจจะเกาะขอบเปลเสี่ยงตกลงมาได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่

นอนพื้นดีสุดค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2ท้องไม่เคยใช้เลย

5y trước

ขอบคุณคะแม่