สอบถามแม่ๆ คลอดเดือนสิงหาคมนี้ค่ะ

#ท้องแรกคะ เดือนหน้ากำหนดคลอด แต่ยังไม่ได้กำหนดวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลคะ ส่วนตัว เพิ่ม 16 kg. ค๊าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ขึ้น10โลเองค่ะกำหนดคลอด16สิงหาค่ะ

16โลแล้วเหมือนกันค่ะ พีคมาก ไม่แพ้อะไรเลย

2y trước

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้นน.ขึ้น 14 โล กำหนดคลอด 30 ส.ค.จ้า

บ้านนี้19กก.ค่ะ ไม่แค่อุ้งเชิงกราน

บ้านนี้ นน.ขึ้น2โล กำหนดคลอด26ส.คจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา 17โลคะ กำหนดคลอด 20 ส.ค

กำหนดคลอด15สิงหา ขึ้นมา7โลเองค่ะ

บ้านนี้ 34 วีคเพิ่มแค่ 9 โลเองค่ะ

ขึ้น10โลค่ะ คลอดปกติ 12สิงหาค่ะ

ทางนี้เพิ่ม20โลค่ะ ลงลูกแค่ 20%🥹