กินนมเวลาไหนบ้างคะ

ท้องแรกคะ เคยอ่านเจอถ้ากินนมเยอะ ลูกอาจจะแพ้นมได้ เลยกินนมตราหมีแค่ก่อนนอนคะ แม่ๆท่านไหนกินเวลาไหนบ้างคะ??

1 Trả lời

เรากินนมวัวตอนเช้า นมถั่วเหลืองตอนบ่ายค่ะ แต่ก่อนนอนไม่กินเพราะต้องกินธาตุเหล็ก เดี๋ยวมันจะดูดซึมน้อย