ท้อง14สัปดาห์นนขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

#ท้องแรกคะ ท้องได้14สัปดาน้ำหนักขึ้น9โลเยอะไปไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากใครๆก็ทักว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว😞

เยอะมากค่ะแม่ ระวังเบาหวานนะคะ บ้านนี้ก็ขึ้นไว เกือบไม่รอดเลยค่ะตอนตรวจน้ำตาล ควบคุมการกินนิดนึงนะคะแม่

ของเราน้ำหนักเท่าเดิมเพิ่งมาขึ้นตอน24 วีคเองค่ะแม่ รวมๆแล้วขึ้นมา 3-4 โลเอง ระวังเบาหวานด้วยนะคะแม่

เยอะค่ะของเราหมอบอกน้ำหนักไม่ควรขึ้นเกินเดือนละโลค่ะ เดี๋ยวจะเสี่บงเป็นเบาหวานค่ะ

ขึ้นเยอะค่ะแม่ ปกติน้ำหนักจะขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ ระวังเป็นเบาหวาน และตอนคลอดจะคลอดลำบากนะคะ

38วีค ขึ้นมา27กก.ละจ้า ข้อเท้าจะไม่ไหว55555 ตัวไม่สูงด้วย ตันมาก เท้าก็เล็ก จะกลิ้งให้ได้เลยปวด

เยอะนะคะแม่ ส่วนตัว ตอนนี้ 26 w ขึ้นมา 6 กก ยังเป็น เบาหวานเลยค่า😅 แม่คุมได้ ควรคุมนะคะ

เฉลี่ยเดือนละ2กก กำลังดีค่ะ แต่ถ้ามากกว่านี้ควรคุมอาหารระวังน้ำตาลนะคะแม่

1y trước

เป็นเหมือนกันเดือนเดียวขึ้นมา7โล

หนู17สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หมอบอกว่าลงลูกหมดเลย แต่ขึ้นเยอะไม่ดีน้าค่ะแม่

ขึ้นเยอะไปนะแม่ ของเราเพิ่งขึ้นมา 3โลตอน26w หมอบอกว่าขึ้นเยอะไป เอาเดือนละ 2โลพอ

17wk ขึ้นมาเกือบๆ3โล พยายามคุมด้วยล่ะ กลัวเป็นเบาหวาน แก่แล้ว(36) เสี่ยงเยอะหน่อย