ท้อง14สัปดาห์นนขึ้น14โลเยอะไปไหมคะ

#ท้องแรกคะ ท้องได้14สัปดาน้ำหนักขึ้น9โลเยอะไปไหมค่ะ ตอนนี้เครียดมากใครๆก็ทักว่าน้ำหนักขึ้นเร็ว😞

ระวังน้ำตาลนะคะคุณแม่ของพี่ขึ้นเดือนละ3ขีด ยังไม่รอดเลย ตรวจน้ำตาลเจอเฉย

เยอะมากค่ะเเม่ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ แม่บ้านนี้6เดือน น้ำหนักขึ้น4โลค่ะ

เยอะนะคะแม่ระวังเสี่ยงเบาหวาน เพราะเดี่ยวต้องขึ้นอีกเรื่อยๆ

ตอนนี้15วีค +4 น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง คุมสุดๆ แต่ตัวน้อยน้ำหนักตามเกณเลย

1y trước

ทางนี้ตามใจปากเกิน🥲

แอบเยอะอยู่นะแม่ ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้บ้านนี้ 33w 6 d ขึ้นแค่ 5-6 โล

ของเค้า 14w6d ขึ้นมา 1 โลเองค่ะ ยังไม่ค่อยอยากอาหารเลยค่ะ ฮือออ 🥹

เยอะมากนะคะ ระวังเรื่องเบาหวานกับครรภ์เป็นพิษนะคุณเเม่

20 วีคขึ้น 2 โลยูคะ คิดว่าน่าจะเพิ่มแบบกระโดดช่วงไตรมาส3

ถือว่าเยอะนะคะ ตอนเรา14wน่ำหนักยังลดอยู่เลย มาขึ้นตอน28w

ของเรา26+2 วีค น้ำหนักขึ้นมา11 โล ก่อนท้องแม่หนักแค่ 38 กก.