ทีมธันวาท้องใหญ่ ท้องเเรก

#ท้องแรกคะ #ทีมธันวา 31w5 มีเเต่คนทักว่าท้องเเรกทำไมโตจังนึกว่าท้องเเฝด มีเเม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะท้องเเรกที่โตเหมือนเราบ้าง

ทีมธันวาท้องใหญ่ ท้องเเรก

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ