36+1 w หมอมอนัด24 นี้ แอบกังวน

#ท้องแรกคะ ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

ใกล้คลอดหมอนัดถี่ค่ะ 36+1หมอพึ่งนัดไป นัดอีกที25 37+1

36wหมอนัดอีกทีก็จะเข้า38wรู้สึกนานๆมากๆ

โรงบาลรัฐมั้ยค่ะ หรือฝากพิเศษ

บ้านนี้หมอนัด23นี้ค่ะ 38+2วีค

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หมอนัด24เหมือนกันจ้า 36+3

หมอนัด24เหมือนกันจ้า36+3

บ้านนี้ นัด 23 นี้ค่ะ 36+3w

นัด23นี้36+3wค่ะ

นัด22นี้จ้า36w