ผ่าคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรกคะ ตอนนี้35สัปดาห์

ส่วนมาก38w+ แต่จริงๆแล้วแต่ดุลพินิจของคุณหมอเลยค่ะ อย่างบางเคสฉุกเฉิน,น้ำคร่ำแตก อาจจะผ่าก่อน เป็นต้นจ้า

ท้องแรกผ่า32 สัปดาห์ค่ะ ท้อง2ผ่า38 สัปดาห์ค่ะ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงคะ งงคำถาม