จิมิบวมเกิดจากสาเหตุอะไร

#ท้องแรกคะ ตอนนี้35วีคแล้วตรงจิมิบวมเกิดจากสาเหตุอะไรคะไม่ได้มีอะไรกับคุณพ่อนานและนะคะและก็ไม่ได้อั้นฉี่

1 Trả lời

บวมเหมือนกันค่ะ 😂คิดว่าปกตินะคะเคยอ่านเจอ แต่ของเราบวมข้างในอะไม่รู้เรียกว่าอะไรพอส่องแล้วกลัวของตัวเอง5555