บ้านนี้นัดคลอด13สิงหา เเต่มาคลอด14สิงหา ไม่มีอาการปวดท้องเลย ไปหาหมอใดลูกเปิด1เซนเลยนอนดูอาการ จนมดลูกเปิดเรื่อย เลยได้คลอดค่ะเม่

1y trước

ดีจังคุณแม่. วันนี้ไปรพปากมดลูกยังไม่เปิด😢

บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหาโดนกระตุ้นไปเมื่อวันที่9สิงหา ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ วันที่17สิงหานี้กระตุ้นรอบที่2ค่ะ😂 #ท้องแรก

1y trước

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่ สู้ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ลองนั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด ให้พ่อตามก็แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก

1y trước

ทำเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด18นี้ น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹🤣

บ้านนี้ 39+2 รอแล้วรออีกก็ยังเงียบ กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ พ่อไปตามก็ยังเงียบบบ 🥹

1y trước

คือยังไงค่ะ

39+6 ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า ลองทุกวิถีทางแล้ว แงๆ

เงียบกริบเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่18แล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่