ท้องได้ 11Wk แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้ 11Wk แล้วค่ะ ปวดท้องหน่วงๆมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ มีเลือดติด หยดสีแดงออกน้ำตาลๆค่ะ เคยล้มครั้งนึงแล้วเริ่มปวดท้องมีเลือดไหล แต่เพราะว่าไม่มีเวลาไปหาหมอ มันก็หายปวดเอง พอมาล้มครั้งที่2 ปวดยังไม่หายเลยค่ะ กินยาแก้ปวดก็บรรเทาได้แปปๆ มีคำแนะนำไหมคะ มีก้อนแบบนี้ด้วยค่ะ

ท้องได้ 11Wk แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหาหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ