11wk.แล้ว ไปซาวน์มาหมอบอกอายุครรภ์ไม่ถึง

งงเลยค่ะ ตอนได้ 6 wk. กับ 8 wk. ไปซาวน์มา คุณหมอก็บอกอายุครรภ์ได้ตามนี้ วันนี้มีนัด ตอนนี้ 11wk แล้วไปซาวน์อีกรอบมองไม่ชัดเหมือนเหมือนครั้งก่อน แต่เหนเปนเส้นๆ ขาวๆ สองเส้น คุณหมอบอกอาจจะได้คู่ แล้วก็บอกว่าอายุครรภ์ไม่ถึง11wk. งงเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์ข่วยแนะนำได้ไหมคะ

1 Trả lời

แม่ลองนับอายุครรภ์ดูก่อนก็ได้ค่ะ นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้าย ว่าตรงมั้ยนะคะ

5y trước

ตรงค่ะ เพราะเคยซาวด์ตอน 8 wk ยาว1.7แล้วค่ะ