แม่ๆบ้านไหนทีมสิงหาคมบ้างค่ะเตรียมของกับครบรึยังบ้านนี้37วีคเเล้วค่ะยังไม่ครบเลย😅

ครบค่าา หมายถึงเตรียมไปคลอดอะเป่าคะ ...ของเรา รพ รัฐนะคะ 1.ผ้าอ้อมน้อง 12 ผืน 2.สบู่น้อง,ฟองน้ำอาบน้อง 3. สำลี 4.แพมเพิสน้อง 5.ชุดน้อง 6.ผ้าห่อตัว 7.ถุงมือ ,ถุงเท้า ,หมวก 8.ชุดใส่กลับแม่ 9.ผ้าอนามัยแม่ 10.เครื่องปั๊มนม 11.ผ้าเช็ดตัวแม่,น้อง 12.แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ของใช้ส่วนตัวแม่ 13.หมอนให้นมน้อง 14.เอกสารแจ้งเข้าบ้าน ,ชื่อน้อง 15.สมุดสีชมพู ประมานนี้นะคะ บ้านนี้ 36 สัปดาห์ คลอดธรรมชาติ เตรียมครบละค่า

เราสั่งแบบที่เขาขายเป็นเซ็ทเตรียมคลอดค่ะ ถูกกว่าซื้อแยก ได้ประมาณ60ชิ้น ตอนนี้รอของมาส่ง🤣 สรุปพึ่งจะมาเตรียม5555

36 3 ครบทุกอย่างแล้วค่ะ ครบตั้งแต่7เดือนแล้ว ทั้งของจำเป็นและไม่จำเป็น (ตู้เสื้อผ้า ที่ปั้มนม บลาๆ)🤣

บ้านนี้เห่อค่ะ 32 วีค ของครบแล้วค่ะ ทั้งจำเป็นและไม่ค่อยจำเป็น555 🤣 คุณพ่อชอบสนับสนุน🤣

ยังไม่ครบเหมื่อนกันค่ะได้แค่ผ้าอ้อมกับเสื้อ😅#คุนยายไม่ไห้เตรียมเยอะเค้าถือ

ไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่สามีให้เตรียม แต่ก็มีของที่คนอื่นให้มาบ้างแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 35 5 w แล้วตอนนี้คือนอนรอคลอดแล้วค่ะ🤣

2y trước

ใช่ค่ะ

ยังไม่ครบเหมือนกันคะ แต่หมดนัดคลอดพรุ่งนี้ 😿

35w1d เกือบครบแล้วค่ะ ซักใกล้เสร็จหมดแล้ว

บ้านนี้37w เตรียมหิ้วไปร.พ แล้วค่ะแม่😅