22w+4 รู้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย มันแปลกมั้ยคะที่ท้องเรายังเล็ก (ลูกชาย)

แม่21วิค+5 ท้องเท่ากันเลยจ้าท้องแรกกังวลเหมือนกันแต่เห็นแม่ๆหลายคนก็ท้องเล็กเลยสบายใจ☺️