22w+4 รู้สึกว่าท้องไม่ค่อยออกไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจังไม่เหมือนคนท้องเลย มันแปลกมั้ยคะที่ท้องเรายังเล็ก (ลูกชาย)

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้วค่ะโดนคนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กตลอดเลย ส่วนตัวชอบใส่เสื้อผ้าตัวหลวมๆใหญ่ๆด้วย แต่ไปซาวด์หมอก็บอกนน.ลูกตามเกณฑ์ปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่เลยค่าา🥰 เราก็ท้องเล็กแบบนี้เลยค่ะตอน4-5เดือนคนก็ทักค่ะแต่เราไม่สนใจ เราดูแค่น้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอ ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แล้วดีค่ะ

ไม่แปลกค้า เราท้องแรกเหมือนกันกว่าคนจะทักว่าท้องคือ7เดือนเลย ช่วงเวลาประมาณนี้ท้องจะใหญ่ขึ้นชัดเจนเลยค้า ท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ปกติดีเลยค้า

แม่ตัวเล็ก ไม่แปลกที่ท้องเล็ก แต่คุณแม่ควรไปสนใจเรื่องอื่นๆๆๆเช่น สุขภาพลูก ของใช้ แม่ลูก อะไรประมาณนี้ดีกว่าไหมค่ะ ทุกอย่าง ของลูกดี อย่างอื่นจบค่ะ

ไม่แปลกค่ะ ส่วนเราเริ่มท้องโต ช่วงจะเข้าเดือนที่ 6 และช่วงเดือนที่ 8 นี้ท้องจะโตมากค่ะ ซึ่งจะเห็นชัดเจนมาก 😊😊🤗🤗

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือน แต่ออกไม่มาก พอ7เดือนเริ่มมีคนทักค่ะ แล้วก็อยู่กับชุดที่เราใส่ด้วยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้ตอน22wเล็กกว่านี้ค่ะ พอได้32wท้องก็เริ่มใหญ่ขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะหน้าท้องกว้างก็ได้นะค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ

ไม่แปลกค่ะบ้านนี้ท้องแรก ท้องใหญ่ตอน7เดือนเลย 1-6ท้องไม่ออก แต่เด็กนน.ดีมากค่ะคลอดออกมา3630กรัม

แม่21วิค+5 ท้องเท่ากันเลยจ้าท้องแรกกังวลเหมือนกันแต่เห็นแม่ๆหลายคนก็ท้องเล็กเลยสบายใจ☺️