ลูกสำลักนมแรงมากจนเกรง ไอ ควรรีบไปหาหมอมั๊ยคะ

ลูกสำลักนมแรงมากจนเกรง  ไอ ควรรีบไปหาหมอมั๊ยคะ

น้องบ้านนี้ สำลักนมบ่อย ตอนแรกคิดว่าเป็นเรื่องปกติ สำลักบ่อยขึ้น น้องมีไข้ ทำให้ ติดเชื้อในกระแสเลือด ล่าสุดตรวจพบ น้องเป็นหืดหอบ อย่าชะล่าใจน่ะแม่

เวลาน้องสำลักอย่ารีบจับน้องลุกนะคะให้จับนอนตะแคง​ ไม่งั้นเดียวนมที่สำลักออกมาจะกลับเข้าไปปิดทางเดินหายใจ​ รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

2y trước

พาไปเลยดีกว่าค่ะ​ ให้หมอเช็คดูถ้าสำลักบ่อยมีโอกาสลงปอดได้​ค่ะ​

ถ้าเป็นลูกเราจะไม่มาถามในนี้เราจะรีบไปหาหมอทันทีไม่จะเป็นมากหรือเป็นน้อยเพราะชีวิตลูกสำคัญที่สุดค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา

ควรไปค่ะ ให้หมอเชคปอด ถ้าน้องสำลักลงปอดจะอันตราย

แนะนำพาน้องไปให้หมอเช็คดูดีกว่านะคะ

หาดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นหนักอาจชักได้

ควรค่ะ