แม่ๆคะน้องเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน19นานๆจะรู้สึกที พอ20เริ่มตอดเก่งค่ะ

3y trước

ได้ยินแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะคิดว่าเราเป็นคนเดียว ไม่รู้สึกว่าน้องตอดอะไรเลยค่ะ19wแล้ว