แม่ๆคะน้องเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันจ้าบ้านนี้18+5รู้สึกครั้งแรกตื่นเต้นมากๆและจะรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวเรื่อยๆตอนนี้22วีคดิ้นแต่ละครั้งสะดุ้งตกใจสงสัยเริ่มตัวใหญ่ขึ้นแรงดิ้นจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ19wแต่เมื่อวานอีเเม่ลุ้นหวยใจเต้นตุ๊บๆ ที่ท้องก็เต้นรัวเหมือนกันสงสัยช่วยลุ้น😂 หมอนัดเมื่อวานซาวช่วงเช้าน้องปกติดีค่ะเเขนขาแขว่งไกวอยู่ในท้อง

อาจจะเป็นเพราะความหน้าของหน้าท้องด้วย บ้านนี้รู้สึกตอดตอน16 วีค รู้สึกดิ้นจริงตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน18วีค ตอนนี้19 แต่ไม่ค่อยดิ้น ท้องแรกหมอบอกว่าไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ รู้สึกดีขึ้นมาหน่อยค่ะแม่

ของแม่รู้สึกว่าเค้าตอดตั้งแต่ 16 วีคค่ะ แม่ตัวผอมตัวเล็กด้วยมั้งคะ

18 วีคค่ะเริ่มตอดครั้งแรก จากนั้นมาก็รูเสึกตอดดิ้นทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 12w คะ ตอนนี้ 17w4d แล้ว ถีบเก่ง โก่งตัวเก่งมากคะ🥰

บ้านนี้รู้สึกว่าตอดตอน 17w ค่ะ ตอนนี้ 26w ดิ้นเก่งเตะเก่งมาก

3y trước

คงมีความสุขเนาะแม่ น้องดิ้นเก่งแบบนี้

รู้สึกตอน15 วีคค่ะ แต่ถ้าชัดเจนและถี่ๆๆก็ช่วง19วีคค่ะ

3y trước

ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างหรือป่าวคะ ??

บ้านนี้รู้สึกตอน19นานๆจะรู้สึกที พอ20เริ่มตอดเก่งค่ะ

3y trước

ได้ยินแบบนี้ค่อยโล่งใจหน่อยค่ะคิดว่าเราเป็นคนเดียว ไม่รู้สึกว่าน้องตอดอะไรเลยค่ะ19wแล้ว