บ้านนี้18+2 แล้วคะแต่ท้องไม่โต ไม่รู้สึกลูกดิ้นหรือตอดเลยคะ กังวลมากเพราะน้องมีความเสี่ยงสูง1:3แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ แล้วรู้ว่าน้องดิ้นช่วงไหนบ้าง.

ท้อง 3 แม่รู้สึกว่าลูกดิ้นจริงๆเลยช่วง 20 วีคพอดีค่ะ ส่วนในเรื่องของความเสี่ยงสูงถ้าเป็นผลเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูงในขั้นตอนต่อไปคุณหมอจะเจาะน้ำคร่ำตรวจอีกที ส่วนมากผลน้ำคร่ำที่ออกมาน้องจะปกติเกือบทุกคนนะคะ แล้วได้ทราบเพศน้องด้วย แม่ทำใจให้สบายนะคะ ท้องจะเริ่มมองเห็นความชัดเจนได้ในช่วง 6-7เดือนค่ะ

อาจจะผนังมดลูกหนาค่ะถึงไม่รู้สึกตอนท้องแรกเรา20วีคถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนนี้ท้อง2แล้วมีความเสี่ยงสูงเหมือนกันเป็นเบาหวานด้วย แต่รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่ 8-9วีคแล้วเพราะเคยมีลูกแล้วผนังมดลูกบางเลยรู้สึกไว

น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่เราอาจจะไม่รู้สึกรึป่าวค่ะบางคนผนังท้องบางบางคนผนังท้องหนา ของเรารู้สึกว่าน้องดิ้นตอน21วีคแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกจ้า รู้สึกตอนน้องตอดๆก็18-19วีคคะ พอ21วีคก็รู้สึกว่าน้องดิ้นแรงๆคะ ตอนแลกก็แอบกังวนเหมือนกันคะ

เราท้องแรกจะรู้สึกถึงลูกดิ้นตอน22วีคค่ะ จะรู้สึกช้าหน่อยธรรมดาของคนท้องแรกนะคะ

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน21wจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน 24 wk ค่ะ>