มูกแบบนี้ ทำไงดีคะ 39+3 ค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ล่าสุดเพิ่งตรรสจภายในครั้งแรกวันที่8 เช้าวันที่9มีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอแล้ว และตรวจภายในอีกรอบ หมอบอกปกติ แต่ตอนนี้ เลือดออกแบบนี้ ปกติไหมคะ

มูกแบบนี้ ทำไงดีคะ 39+3 ค่ะ

หาหมอยังคะ คลอดยัง

4y trước

ยังค่ะ พอดีโทรไปหาหมอที่ตรวจให้ค่ะ หมอบอกว่าปกติ เพราะเพิ่งตรวจภายในซ้ำไปค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีมูกปนเลือดอีกเลยค่ะ มีแต่สีน้ำตาลนิดๆ เพราะหมอบอกว่าเป็นเลือดจากเส้นเลือดฝอยที่แตกจากการตรวจภายในค่ะ