มูกแบบนี้ ทำไงดีคะ 39+3 ค่ะ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ล่าสุดเพิ่งตรรสจภายในครั้งแรกวันที่8 เช้าวันที่9มีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอแล้ว และตรวจภายในอีกรอบ หมอบอกปกติ แต่ตอนนี้ เลือดออกแบบนี้ ปกติไหมคะ

มูกแบบนี้ ทำไงดีคะ 39+3 ค่ะ

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ ของเราตอน 39 วีคก็เป็นแบบนี้ ไปหาหมอวันนั้นเลย ตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. และก็นอน รพ.รอคลอดวันนั้นเลยค่ะ

4y trước

ยังค่ะ ตอนแรกหมอก็จะให้นอนค่ะ พอติดเครื่องดูจังหวะการหดตัวของมดลูก ยังไม่ถี่ เลยไม่ได้นอนค่ะ

เหมือนกันคะตอนนี้เปนอยู่ม้ะวานหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนคะกระตุ้นอีกรอบพอกับมาบบ้านก้มีมูกออกมาอีกคะ

4y trước

เราก้ไม่เจ้บท้องไม่ปั้นถี่ค่ะ หมอใช้นิ้วล่วงเข้าไปค่ะ

มีปวดท้อง ท้องแข็ง ด้วยไหมคะแม่

4y trước

ไม่มีปวดเลยค่ะ ท้องแข็งก็ไม่ค่อยถี่มาก เป็นช่วงๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

หาหมอยังคะ คลอดยัง

4y trước

ยังค่ะ พอดีโทรไปหาหมอที่ตรวจให้ค่ะ หมอบอกว่าปกติ เพราะเพิ่งตรวจภายในซ้ำไปค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่มีมูกปนเลือดอีกเลยค่ะ มีแต่สีน้ำตาลนิดๆ เพราะหมอบอกว่าเป็นเลือดจากเส้นเลือดฝอยที่แตกจากการตรวจภายในค่ะ