ทีม พ.ย. หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

ทีม  พ.ย.  หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ
บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

คลอดแล้วค่ะweek38+2 วันที่11/11 เวลา7.00น.ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่านนะคะ ทำใจให้สบายๆก่อนคลอด อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

21พ.ย.เหมือนกันแต่มีมุกข้นสีน้ำตาลปากมดลูกเปิด1เซนแต่ไม่มีอาการเจ็บปวดเลยอยากเหนหน้าเจ้าตัวน้อยแร้ว

22พย. เงียบกริบเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 1ซม ตั้งแต่วันที่ 4ถึงวันนี้ไม่ขยับเพิ่มเลยค่ะ😂😂

28/11แต่น่าจะไม่ถึงกำหนดค่ะเพราะปากมดลูกเปิด2เซนแล้วอาทิตย์หน้าหมอจะกระตุ้นให้

กำหนด 16 พ.ย. ยังไม่มีอาการเลยค่ะ กลัวโดนกระตุ้นคลอดมาก เห็นว่าเจ็บเลยแอบกังวล🥺🥺

4y trước

บ้านนี้18เงียบค่ะ

18 พ.ย จ้า นัดหมอผ่าค่ะ ท้อง2เลือกวันเองได้ค่ะ ให้เกิดตรงพร้อมพี่คนโตค่ะ☺️😍

4y trước

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ นัดผ่าเหมือนกันค่ะ กำหนด 24/11 นัดผ่า 16/11 เป็นไรมั้ยคะ คุณหมอพูดทำนองว่าตัวเล็ก เหมือนหมอยังไม่อยากให้ผ่า เลยกังวลนิดนึงค่ะ

กำหนดวันที่ 28 จ้า หมอนัดพุธหน้าไม่รู้ว่าจะกระตุ้นปากมดลูกให้หรือเปล่านะ

บ้านนี้กำหนด 26นี้ค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซ็น เปิดมา3สัปดา​แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ😅

4y trước

บ้านนี้ก็กำหนด26นี้ค่ะ. เปิด1เซน ยังไม่คลอดเหมือนกันอึดอัดมากค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกเหมือนกันด้วย แต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด30พ.ย.แต่เริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้นแล้วคะ #ท้องแรกเหมือนกันคะ