ทีม พ.ย. หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

ทีม  พ.ย.  หน่อยจ้าแม่ๆมีเยอะไหมคะ
บ้านนี้ครบกำหนด 21 จ้า

บ้านนี้กำหนด30 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่มีปวดท้อง

22พฤศจิกายน😃เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะเเต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักทีค่ะ

บ้านนี้จะครบกำหนดอีก3วัน ยังเงียบอยุ่เลยคะ มีเจ็บเตือนนิดหน่อย

บ้านนี้22พยคะมดลูกเปิด2ซ.แล้วตังแต่วันที่1ตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม

บ้านนี้23 พ.ย.ท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่มีวี่แววปวดท้องคลอดเรยจ้า

20 พย. เงียบมากเรยจร้า 39 สัปดาห์พอดี ตอนนี้น้อง 3498g. จะได้ผ่าไหมน้อ

4y trước

3498 ดูจากตรงไหนค่ะ

19 พ.ยจ้าเงียบยุเหมือนกัน น้องน้ำหนักเยอะสงสัยจะได้ผ่า 😅😅

22 พ.ย. มีท้องแข็งเจ็บเตือนบ้างแล้ว ไม่เจ็บจริงสักทีค่ะ😊

วันเดียวกันเลย บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องน้อย จิมิบวมๆ

บ้านนี้ 22พ.ย ยังเงียบยุเลยค่ะ ปากมดลูกก้ยังไม่เปิด