ลูก 4 เดือนชอบนอนดึกตื่นมางอแง ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีวิธีแก้แบบไหนบ้างค่ะ กลัวลูกจะมีพัฒนาการไม่ดี

น้องตื่นแล้วปวดฉี่มั๊ยคะ

2y trước

ไม่ทราบค่ะ พอดีให้แต่น้องใส่แพมเพิสตลอดเลยค่ะ ปกติร้องเพราะหิวนมมากกว่าค่ะ😅